Tổ chức Phiên chợ Sách Xưa lần thứ nhất tại Trường ĐH Văn hóa Hà Nội

(Cinet)- Phiên chợ Sách Xưa lần thứ nhất sẽ diễn ra trong hai ngày (từ 17-18/12/2016) tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (số 418 đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội) với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Đến với phiên chợ, độc giả sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng và tiếp cận với nhiều sách, báo quý thuộc nhiều thể loại đa dạng.
 
Tổ chức Phiên chợ Sách Xưa lần thứ nhất tại Trường ĐH Văn hóa Hà Nội - ảnh 1
Phiên chợ Sách Xưa lần thứ nhất sẽ diễn ra trong hai ngày (từ 17-18/12/2016)
(nguồn: baotintuc.vn)

Bên cạnh đó là chuỗi các hoạt động như: giới thiệu, trao đổi, mua bán các ấn phẩm xưa, sách, báo, tạp chí quý, hiếm phục vụ bạn đọc và giới sưu tầm sách; Trưng bày những hiện vật đặc sắc trong bộ sưu tập của các thành viên như thủ bút của các văn nghệ sỹ, nhân vật nổi tiếng, sách chữ nôm, sách xuất bản thời kỳ mới xuất hiện chữ quốc ngữ...; Tổ chức giám định sách miễn phí (sách giả, sách thật, sách kéo lụa...); Đấu giá sách quý hiếm ủng hộ Quỹ Nhân ái của báo Điện tử Dân Trí, Tọa đàm về văn hóa đọc của người Việt.

Sự kiện do Ban Quản trị Diễn đàn sachxua.net phối hợp với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức. Qua đó, góp phần đáp ứng nhu cầu đọc và nghiên cứu sách của độc giả thủ đô, đồng thời tạo nên một không gian văn hóa giúp các thành viên trong diễn đàn cũng như các nhà sưu tập sách cổ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và có cơ hội được giới thiệu những bộ sưu tập sách quý của mình đến với đông đảo bạn đọc.

D.H (Tổng hợp: baotintuc.vn, vietnamnet.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác