Tổ chức Tuần cao điểm kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Tổ chức Tuần cao điểm kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc - ảnh 1
(Cinet)- Với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”, các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc sẽ diễn ra từ ngày 01-29/3/2015, trong đó tập trung cao điểm trong Tuần lễ Hạnh phúc (từ ngày 16-22/3/2015).
Trong Tuần lễ Hạnh phúc, trên khắp đất nước sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như tổ chức lễ cưới tập thể cho các cặp đôi nam nữ thanh niên theo quy định bảo đảm văn minh, tiết kiệm; lễ mừng các cặp vợ chồng cao tuổi tiêu biểu hạnh phúc bền vững; gặp gỡ, giao lưu các mẹ, các chị, gia đình có thành tích nổi bật góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Bên cạnh đó còn có các hoạt động như triển lãm tranh, ảnh; đêm nhạc, đêm thơ, các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch…
Cụ thể, ngày 17/3 sẽ khai mạc triển lãm ảnh “Hạnh phúc ngày sum họp” tại Nhà Văn hóa Phụ nữ và được trưng bày trên trục đường Đồng Khởi. 
Vụ Gia đình cũng sẽ phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Bài ca hạnh phúc” vào tối 19/3 với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả món quà ý nghĩa.
Trong Tuần lễ Hạnh phúc cũng sẽ diễn ra các hội thảo, hội nghị, tọa đàm, diễn đàn, cuộc thi, hội thi… về hạnh phúc nói chung, hạnh phúc của người Việt Nam nói riêng bao gồm hạnh phúc cá nhân, hạnh phúc gia đình, hạnh phúc dòng họ, hạnh phúc cộng đồng, hạnh phúc nghề nghiệp, hạnh phúc học đường, hạnh phúc trong hoạt động xã hội và các vấn đề liên quan.
T.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác