Tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Bến Tre lần thứ II năm 2017

(Cinet)- UBND tỉnh Bến Tre đã có văn bản gửi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc cho chủ trương tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Bến Tre lần thứ II - 2017.
 
Tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Bến Tre lần thứ II năm 2017 - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: bayhientower.vn

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì phối hợp với Sở Công thương và các ngành chức năng có liên quan xây dựng kế hoạch tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Du lịch và Hội chợ Du lịch - Ẩm thực và Thương mại, trong đó tập trung vào chủ đề Du lịch và Ẩm thực.

Thời gian tổ chức sự kiện từ ngày 29/8/2017 đến ngày 04/9/2017 tại Hội trường UBND tỉnh và Nhà Bảo tàng tỉnh Bến Tre.

Được biết, Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Bến Tre lần 1 đã diễn ra năm 2013 với nhiều hoạt động sôi nổi và đặc sắc như: Triển lãm ấn phẩm, ảnh nghệ thuật; Trưng bày giới thiệu sản phẩm du lịch; Trò chơi dân gian; Liên hoan ẩm thực món ăn Nam Bộ; Hội thi thuyết minh, hướng dẫn du lịch và lễ tân khách sạn; Hội thảo Liên kết phát triển tuyến, điểm du lịch cụm duyên hải phía Đông của các tỉnh ĐBSCL…

Năm nay, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhằm giới thiệu các thành tựu kinh tế, văn hóa, du lịch tỉnh Bến Tre. Qua đó tạo điều kiện cho các tổ chức du lịch, thương mại gặp gỡ, giới thiệu, trao đổi kinh nghiệm, khai thác thị trường, tăng cường liên kết. Đồng thời góp sức cùng các làng nghề địa phương tham gia giới thiệu những sản phẩm truyền thống có uy tín trên địa bàn tỉnh đến với công chúng. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành đưa du khách đến tham quan, tìm hiểu các di tích lịch sử, thưởng thức văn hóa, ẩm thực Bến Tre.

T.T
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác