Tọa đàm: “Hồi ký – Tự truyện: Chuyện đời, chuyện người và trào lưu xã hội”

(Cinet)- Tọa đàm: “Hồi ký – Tự truyện: Chuyện đời, chuyện người và trào lưu xã hội” diễn ra vào lúc 16h - 18h, thứ Bảy ngày 09/06/2018 tại Heritage Space, Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng, Hà Nội.

Tọa đàm: “Hồi ký – Tự truyện: Chuyện đời, chuyện người và trào lưu xã hội” - ảnh 1 Tọa đàm: “Hồi ký – Tự truyện: Chuyện đời, chuyện người và trào lưu xã hội”. (Ảnh: BTC)

Là một trong những thể loại văn học được nhiều tác giả khai thác, hồi ký – tự truyện đang ngày càng phát triển ở thị trường Việt Nam. Những năm gần đây, xuất hiện nhiều tác giả không chuyên, giới văn nghệ sĩ, người nổi tiếng xuất bản hồi ký, tự truyện. Nhiều tác phẩm trong đó đã tạo được tiếng vang và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

Tọa đàm "Hồi ký - chuyện đời, chuyện người và trào lưu xã hội" có sự tham gia của các khách mời: Nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên; Nhà báo, nghệ sĩ thị giác Lê Anh Hoài; TS Văn học Trần Ngọc Hiếu; Moderator/Nhà nghiên cứu Mai Anh Tuấn sẽ cùng với khán giả trao đổi và thảo luận về quá trình hình thành và những biến đổi của thể văn học hồi ký - tự truyện trong dòng chảy văn học Việt cùng sự ảnh hưởng của xã hội và truyền thông đến thể văn học này.

Tọa đàm do Sống - thương hiệu sách tác giả Việt của Alpha books tổ chức và đồng hành bởi Herirtage Space - không gian Văn hóa & Nghệ thuật Đương đại.

Hằng Đinh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác