Tôn vinh vẻ đẹp trong cuộc sống lao động của người phụ nữ Việt

(Cinet) – 40 bức ảnh trưng bày trong triển lãm “Sắc màu cuộc sống” của tác giả Lê Bích khai mạc vào ngày 30/8 tới tại Hà Nội là những hình ảnh đẹp khắc họa vẻ đẹp người phụ nữ trên khắp mọi miền của đất nước hình chữ S.

Tôn vinh vẻ đẹp trong cuộc sống lao động của người phụ nữ Việt - ảnh 1Người phụ nữ làng Xuân Hà, xã Hải Đông, Hải Hậu, Nam Định tần tảo sớm hôm làm ra hạt muối. (Ảnh: CAND)

Triển lãm do Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Câu lạc bộ Phóng viên ảnh Hà Nội phối hợp tổ chức. 40 bức ảnh trưng bày tại triển lãm sẽ đưa tới cho người xem những khoảnh khắc khắc họa sắc màu cuộc sống của người phụ nữ Việt Nam một cách chân thực, gần gũi và đầy sức sống.

Những người phụ nữ lặng thầm, có lo toan, có vất vả... nhưng đó là cách họ lao động, cách họ sống, một cách chân chính và cũng là cách mà người phụ nữ giữ gìn giá trị văn hóa của đất nước.

Ẩn sâu trong mỗi bức ảnh là vẻ đẹp lao động cùng phẩm chất chịu thương chịu khó của phụ nữ khắp các tỉnh thành trên đất nước hình chữ S - bình dị, gần gũi mà tràn đầy năng lượng, căng tràn sức sống.

Triển lãm “Sắc màu cuộc sống” sẽ diễn ra trong thời gian từ 30/8 – 30/9 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội)./.

AV (t/h)

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác