Tổng kết Liên hoan tuyên truyền lưu động năm 2014

Tổng kết Liên hoan tuyên truyền lưu động năm 2014 - ảnh 1
Ban Tổ chức trao tặng Giấy khen cho các đoàn tham dự Liên hoan.
(Cinet)- Tối 19/6, Sở VHTTDL tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ tổng kết, trao giải Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh năm 2014.
Tham gia liên hoan có 11/14 huyện, thành phố, với gần 40 tiết mục, bắt đầu công diễn từ ngày 17/6. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Liên hoan đã tạo được không khí phấn khởi trong nhân dân nhân chào mừng 25 năm tái lập tỉnh Quảng Ngãi, xây dựng nông thôn mới, toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, cũng như góp phần củng cố niềm tin của nhân dân. Các đội tham gia đều bám sát chủ đề, thể hiện được sự nhạy bén chính trị, nội dung đúng với chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; kết hợp cả 3 phương thức: Tuyên truyền miệng, trực quan và văn nghệ, tạo sự hấp dẫn đối với công chúng. Nhiều đội đã đổi mới phương thức tuyền truyền như dùng pa nô, màn hình Led và các phương tiện đại chúng khác để nâng cao hiệu quả…
Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã chọn 10 tiết mục xuất sắc nhất liên hoan để công diễn; đồng thời trao giải A cho đội tuyên truyền lưu động huyện Trà Bồng và trao 5 giải B, 2 giải C, 3 giải khuyến khích cho các đội đã cống hiến nhiều tiết mục ý nghĩa, đặc sắc tại liên hoan; trao 3 giải A, 2 giải B, 6 giải khuyến khích cho các tiểu phẩm. Về giải ca múa nhạc tuyên truyền có 10 giải A, 10 giải B, 10 giải khuyến khích. Bên cạnh đó, 7 tuyên truyền viên xuất sắc đã được khen thưởng.
Liên hoan tuyên truyền lưu động năm 2014 là dịp để các đội tuyên truyền văn hóa, văn nghệ ở các địa phương trong tỉnh giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao chất lượng các chương trình tuyên truyền lưu động tại địa phương.
T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác