TP Cần Thơ: Khai mạc trại sáng tác thơ 2015

TP Cần Thơ: Khai mạc trại sáng tác thơ 2015 - ảnh 1
Nhà thơ Võ Quê trao đổi kinh nghiệm sáng tác với các hội viên
Hội Nhà văn TP Cần Thơ (nguồn: internet)
(Cinet)- Sáng 27/06/2015, Hội Nhà văn thành phố Cần Thơ đã tổ chức lễ khai mạc trại sáng tác thơ năm 2015.
Năm nay, tham dự trại sáng tác có 30 tác giả là hội viên Hội Nhà văn thành phố Cần Thơ cùng một số tác giả ở các địa phương khác trên cả nước.
Dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng 15 ngày, trại sáng tác thơ năm 2015 tại thành phố Cần Thơ sẽ diễn ra nhiều hoạt động thực tế hấp dẫn như: tọa đàm, nâng cao kỹ năng sáng tác với các nhà thơ đến từ thành phố Hồ Chí Minh như: Võ Quê, Triệu Từ Truyền, Phan Hoàng, Vũ Trọng Quang, Ngô Thị Hạnh…
Là một hoạt động được tổ chức thường niên, trại sáng tác thơ đã khẳng định tính hiệu quả, trở thành hướng đi đúng góp phần chắp cánh cho nhiều tài năng đang hoạt động trong lĩnh vực văn học nghệ thuật. Không chỉ vậy, trại sáng tác còn giúp cho các nghệ sỹ có thêm nhiều kinh nghiệm, học tập và rèn luyện bản thân để phát triển tốt năng khiếu và niềm đam mê văn học mỹ thuật của mình, nuôi dưỡng những cây bút trẻ, làm phong phú thêm đội ngũ sáng tác văn học nghệ thuật của tỉnh.
Đây cũng là cơ hội để các văn nghệ sĩ Cà Mau được khám phá và sáng tác những tác phẩm văn học, nghệ thuật có giá trị về tư tưởng và nghệ thuật phục vụ nhu cầu thưởng thức của công chúng.
Trại sáng tác thơ của Hội Nhà văn thành phố Cần Thơ sẽ bế mạc ngày 12/7.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác