TP. Hồ Chí Minh: Giới thiệu các tác phẩm của nghệ sĩ Trương Công Tùng

(Cinet)- Theo thông tin từ Ban tổ chức, Triển lãm cá nhân với chủ đề “Nơi Giữa Sự Phân Mảnh & Cái Toàn Thể” sẽ khai mạc vào ngày 24/05/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm giới thiệu các tác phẩm mới của nghệ sĩ Trương Công Tùng được lấy cảm hứng từ chương đầu tiên trong cuốn sách “Cái Toàn Thể & Trật Tự Ẩn” (1980) của nhà vật lý nghiên cứu lý thuyết lượng tử nổi tiếng David Bohm. 

TP. Hồ Chí Minh: Giới thiệu các tác phẩm của nghệ sĩ Trương Công Tùng - ảnh 1Ảnh: BTC

Các tác phẩm của nghệ sĩ Trương Công Tùng đem đến cho khán giả những góc nhìn đa chiều qua cách thể hiện sáng tạo, đa dạng. Bên cạnh đó, tác giả đã sử dụng nhiều phương tiện, chất liệu khác nhau để lột tả rõ nét và sinh động ý tưởng được truyền tải. Từ những điêu khắc đan xen vật thể tự nhiên với vật thể nhân tạo đến hình thức sắp đặt video,... tất cả tạo nên một bộ sưu tập vô cùng độc đáo, với những ý nghĩa vượt khỏi sự mô phỏng thiên nhiên, đồng thời tái hiện sâu hơn về mối tương quan giữa các phân mảnh về cá nhân, gia đình, khu vực, đất nước và cả thế giới quan.

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra các hoạt động như: Art tour cùng giám tuyển; chương trình trò chuyện cùng nghệ sỹ;…

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 30/06/2018.

Hằng Đinh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác