TP. Hồ Chí Minh: Khai mạc Triển lãm ảnh "Đảng Cộng sản Việt Nam - Sáng mãi một niềm tin"

TP. Hồ Chí Minh: Khai mạc Triển lãm ảnh
Hình ảnh tại triển lãm (nguồn:TTXVN)
(Cinet)- Ngày 30/1/2015, Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày Lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Triển lãm ảnh "Đảng Cộng sản Việt Nam - Sáng mãi một niềm tin" tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Công viên Chi Lăng và tuyến đường Đồng Khởi, Quận 1 (Thành phố Hồ Chí Minh).
Đây là một trong những sự kiện nhằm hướng tới Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2015).
Tại triển lãm, khán giả đã được chiêm ngưỡng 94 bức ảnh với nội dung khái quát về Đảng Cộng sản Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn xây dựng và phát triển. Đây là những mốc son lịch sử vẻ vang của Đảng và dân tộc ta ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay; là những thành tựu tiêu biểu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh…
Triển lãm được chia làm 2 phần.
Phần 1: “Triển lãm ảnh về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ” giới thiệu khái quát về các kỳ Đại hội Đảng toàn quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Tổng Bí thư Đảng đồng thời lật lại những mốc son lịch sử vẻ vang của Đảng và dân tộc. 
Phần 2: "Thành phố Hồ Chí Minh - Tự hào vững bước đi lên" giới thiệu những bức ảnh các kỳ Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh, những thành tựu tiêu biểu của Đảng bộ và nhân dân Thành phố trên các lĩnh vực, kết quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ IX đã đề ra.
Qua đó, triển lãm đã mang tới cho khán giả những hình ảnh khái quát về lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và quá trình phát triển, hội nhập của Thành phố Hồ Chí Minh, từ đó vun đắp lòng yêu nước, niềm tin với Đảng và tinh thần tự hào dân tộc.
Triển lãm cấp Thành phố sẽ kéo dài đến hết  ngày 10 tháng 02 năm 2015; tại các đơn vị sẽ triển lãm từ ngày 30 tháng 01 đến hết tháng 02 năm 2015.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác