TP. Hồ Chí Minh quảng bá du lịch tại New York

Ngày 4/11, công ty du lịch Sai Gon Tourist phối hợp với Phái đoàn Đại diện Thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc đã tổ chức lễ hội quảng bá du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tại New York, Mỹ.

TP. Hồ Chí Minh quảng bá du lịch tại New York - ảnh 1

Phát biểu tại lễ hội, Chủ tịch Ủy ban nhân dân  Thành phố Hồ Chí Minh Lê Hoàng Quân cho biết thành phố xác định phát triển du lịch là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa, xã hội, di tích lịch sử, tiềm năng kinh tế, mời gọi đầu tư và các thành tựu to lớn trên con đường đổi mới của thành phố.

Hàng năm, Thành phố Hồ Chí Minh thường tổ chức các hội chợ du lịch như "Hội chợ ba quốc gia một điểm đến" năm 2010 gồm ba nước Việt Nam-Lào-Campuchia và Hội chợ du lịch năm 2011 có thêm Myanmar và 140 công ty du lịch trong và ngoài nước tham gia.

Nhờ nỗ lực của chính quyền và nhân dân thành phố, trong 10 tháng đầu năm 2011, thành phố đã đón 2,9 triệu du khách quốc tế và dự kiến năm 2012 sẽ đón hơn 3,4 triệu du khách quốc tế.
Ông Lê Hoàng Quân hy vọng trong tương lai đông đảo khách du lịch Mỹ sẽ đến thăm Thành phố Hồ Chí Minh và đất nước Việt Nam tươi đẹp, mến khách.

Khách tham dự lễ hội quảng bá du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã được xem phim giới thiệu về đất nước, con người, những điểm đến du lịch, các thành tựu về mọi mặt của Thành phố Hồ Chí Minh và thưởng thức các món ăn đậm đà hương vị Việt Nam./.

Theo TTX/VN+

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác