TP. Huế: Triển lãm chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam”

TP. Huế: Triển lãm chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam” - ảnh 1
                           (Ảnh minh họa)
(Cinet) – Ngày 10-6, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình tuyên truyền về thân thế sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Triển lãm chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam".
Triển lãm là hoạt động hưởng ứng phong trào vì biển đảo quê hương tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng thời góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm và tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ.
Hơn 100 hình ảnh, tài liệu được trưng bày tại Triển lãm đã giới thiệu sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo, nhân dân ở biển đảo và các lực lượng vũ trang nhân dân bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, giới thiệu về hình ảnh biển đảo Việt Nam ngày nay, việc nhân dân ta thực hiện lợi dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về bảo vệ và khai thác biển đảo của Tổ quốc.
Bên cạnh triển lãm thì tại buổi tuyên truyền,  hàng trăm đoàn viên thanh niên đã xem phim tài liệu “Những giây phút cuối đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nghe thuyết minh phim tài liệu về Bác Hồ với chủ đề “Theo chân Bác”, tham gia thi tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh…
(BTV)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác