TPHCM có thêm trung tâm thông tin du lịch

TPHCM vừa có thêm một trung tâm thông tin và dịch vụ dành cho khách nước ngoài đến thành phố, khai trương ngày 27-10.

Những vị khách đầu tiên đến tìm hiểu thông tin du lịch trong ngày khai trương trung tâm Những vị khách đầu tiên đến tìm hiểu thông tin du lịch trong ngày khai trương trung tâm

Trung tâm này do Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist mở để cung cấp thông tin, tư vấn dịch vụ miễn phí cho khách nước ngoài bằng 3 thứ tiếng Anh, Pháp và Hoa.

Trung tâm sẽ hoạt động 7:30 – 19:30 hàng ngày để cung cấp các thông tin cần thiết cho khách nước ngoài ở Việt Nam, thông tin về du lịch, khách sạn tại TPHCM và trên cả nước cũng như cung cấp miễn phí bản đồ du lịch TPHCM, sách hướng dẫn du lịch...

Theo thông tin từ Saigontourist, ngày càng nhiều khách nước ngoài đến công ty để hỏi về tất cả những vấn đề liên quan đến chuyến đi của khách tại Việt Nam. Vì thế, công ty đã quyết định hệ thống lại những thông tin này cùng với những ấn phẩm miễn phí để tạo tiện lợi cho du khách khi đi du lịch tại Việt Nam.

Ngoài mục đích cung cấp thông tin miễn phí cho du khách, công ty cũng nhắm đến việc thu hút khách nước ngoài vãng lai đến mua tour của công ty tại trung tâm này.

TPHCM thu hút khoảng trên 3 triệu lượt khách quốc tế mỗi năm nhưng chỉ có vài trung tâm thông tin du lịch cho khách quốc tế. Những trung tâm này đều do doanh nghiệp mở.

Theo TBKTSG

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác