TP.HCM: khởi tranh VCK “Giấc mơ sân cỏ 2012”

(Cinet) - Từ ngày 6 đến 8/8, sau 4 tháng triển khai tuyển chọn, 50 cầu thủ nhí xuất sắc nhất cả nước sẽ bước vào tham dự vòng chung kết tại SVĐ Thống Nhất (TP.HCM).

TP.HCM: khởi tranh VCK “Giấc mơ sân cỏ 2012” - ảnh 1

Trong 3 ngày diễn ra VCK, các chuyên gia sẽ đưa ra nhiều bài tập với trình tuyển lựa rất khắt khe. Kết thúc VCK, từ 50 cầu thủ nhí, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 cầu thủ nhí xuất sắc nhất để sang Qatar dự VCK thế giới tranh suất học bổng đào tạo 3 năm ở Học viện Aspire (Qatar).

Qua 5 lần tổ chức (bắt đầu từ năm 2008), chương trình “Giấc mơ sân cỏ” đã tạo dựng được sự uy tín và sự quan tâm của nhiều các bạn nhỏ. Ngày càng có nhiều tài năng trẻ tham gia vòng tuyển chọn và năm nay, chương trình còn đón nhận thêm hai cầu thủ trẻ đến từ Campuchia.

Ngoài ra, lực lượng tuyển chọn của Học viện Aspire (Qatar) gồm nhiều HLV bóng đá trẻ đến từ CLB danh tiếng Barcelona đến VN lần này cũng tăng lên gấp đôi so với mọi năm. Môi trường bóng đá VN đang được Học viện này đánh giá là rất có tương lai.

Khác những lần trước khi chỉ tuyển các em tuổi 15, “Giấc mơ sân cỏ” năm 2012 chỉ lựa chọn các cầu thủ nhí tuổi thấp hơn, từ 13-14.

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác