TP.Hồ Chí Minh: Triển lãm sách và tư liệu mừng Đại hội Đảng

TP.Hồ Chí Minh: Triển lãm sách và tư liệu mừng Đại hội Đảng - ảnh 1
TP.Hồ Chí Minh: Triển lãm sách và tư liệu mừng Đại hội Đảng
(Ảnh: Internet)
(Cinet) - Sáng 20.10, tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM), Văn phòng phía nam Hội Xuất bản VN, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đã khai mạc Triển lãm sách và tư liệu chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ 10 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12.
Tham gia triển lãm lần này có hơn 15 đơn vị xuất bản - phát hành sách uy tín trong nước, được chia làm hai đợt trưng bày: từ ngày 20/10 đến 26/10, và từ ngày 26/10 đến hết 31/10. Đợt 1 gồm các đơn vị nhà xuất bản Trẻ, Kim Đồng, Văn hóa - Văn Nghệ, Tổng hợp TP. HCM, Công ty sách Nhã Nam và First News Trí Việt. Đợt 2 sẽ có sự góp mặt của Công ty cổ phần Văn hóa Đông A, Thái Hà, Chibooks, Fahasa, Huy Hoàng và Công ty Phương Nam.
Các tác phẩm góp mặt không chỉ xoay quanh chủ đề lịch sử hình thành và phát triển thành phố, sách về chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng Võ Nguyên Giáp, mà còn có những ấn phẩm về văn học, nghệ thuật, các sách về kinh tế phát triển, gương doanh nhân của Trí Việt First News, và các sách của NXB Kim Đồng, NXb Văn hóa Văn nghệ, NXb Trẻ, công ty Đông A, Phương Nam, Thái Hà, Gia Vũ, Văn Lang… được trưng bày như một thành tựu về ngành sách của Thành phố.
Trong đó, đại diện Công ty cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam cho biết sẽ giảm giá 20% cho toàn bộ các đầu sách được trưng bày trong sự kiện lần này.
 Song song với hoạt động triển lãm và trưng bày này, Sở Thông tin và Truyền thông cùng với Văn phòng phía Nam Hội Xuất bản đang gấp rút triển khai thi công các hạng mục để đường sách TPHCM sớm được hoàn thành và đi vào hoạt động trong quí 4-2015.
 Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 20/10 đến ngày 31/10 nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ X và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.
CN
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác