Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo trong không gian Phố Sách Hà Nội

(Cinet)- Khán giả Thủ đô sẽ có cơ hội được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo Virtual Reality (VR) trong khuôn khổ Ngày hội Truyện tranh 2018 diễn ra tại Phố Sách Hà Nội từ 7-8/7/2018.

Virtual Reality (VR) là công nghệ giúp con người có thể tương tác với thế giới ảo. Trong không gian đa chiều, người dùng sẽ cảm nhận được những sự việc diễn ra trong thế giới ảo một cách chân thực và sống động nhất.

Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo trong không gian Phố Sách Hà Nội - ảnh 1Không gian Phố Sách Hà Nội. (Nguồn: kinhtedothi.vn)

Tại Ngày hội Truyện tranh 2018, công nghệ thực tế ảo sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm lý thú với rất nhiều hoạt động tích hợp như: trải nghiệm trò chơi, vẽ tranh 3D,…

Ngoài ra, tại Ngày hội còn có nhiều hoạt động nổi bật như: trao đổi, bán sách truyện cũ; cosplay nhân vật truyện tranh (Doreamon, Conan, Inu Yasha, One Piece,…); nặn tò he, làm bóng nghệ thuật theo nhân vật yêu thích; …

Ngày hội Truyện tranh 2018 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều niềm vui và điều bổ ích cho khán giả; đồng thời góp phần lan tỏa tri thức trong cộng đồng.

Hằng Đinh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác