Trải nghiệm phim Việt trên màn hình Starium Laser với các đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng

(Cinet)- Ngày 16/8, CJ CGV Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Trải nghiệm phim Việt trên màn hình Starium Laser với các đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng” tại cụm rạp CGV Bình Tân (tầng 3, Aeon Mall Bình Tân, Số 1 đường số 17A, Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM).
 
Trải nghiệm phim Việt trên màn hình Starium Laser với các đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng - ảnh 1
Cảnh trong phim "Cuộc đời của Yến" (nguồn: baotintuc.vn)

Starium Laser là công nghệ chiếu phim hiện đại với sự kết hợp của công nghệ và các thiết bị chiếu phim tối tân. Phòng chiếu Starium Laser đầu tiên tại Việt Nam đã lập kỷ lục màn chiếu lớn nhất cả nước với kích thước lên đến 21.3m rộng và 12.1m cao. Đây là công nghệ chiếu phim tiên tiến bậc nhất do CJ CGV sáng tạo và ứng dụng độc quyền tại các cụm rạp trên thế giới.

Tham gia sự kiện lần này có đông đảo các bạn trẻ đam mê điện ảnh, trong đó phần lớn là sinh viên đang theo học về điện ảnh, truyền hình. Mở màn cho chuỗi hoạt động chiếu phim là bộ phim Cuộc đời của Yến (đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, diễn viên: Thúy Hằng) diễn ra vào ngày 16/8; ngày 23/8 phim: Tèo em (nhà sản xuất Jenni Trang Lê); ngày 30/8 phim Truy Sát (Nhà sản xuất, diễn viênTrương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn, Cường Seven, Lamou, Marcus).

Bên cạnh đó, đến với sự kiện này, các bạn trẻ còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với các thành viên trong các đoàn làm phim để từ đó hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất phim cũng như những chia sẻ thú vị về công tác hậu trường.

“Trải nghiệm phim Việt trên màn hình Starium Laser với các đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng” là một sự kiện giải trí mang nhiều ý nghĩa. Thông qua đó, tạo điều kiện cho sinh viên và cộng đồng yêu phim được học hỏi, chia sẻ thông tin với các đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng.

D.H (Tổng hợp: baotintuc.vn, thegioidienanh.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác