Trần Xuân Hòa và đêm nhạc “Âm của Mộc”

(Cinet) - Đêm nhạc “Âm của  Mộc” của nghệ sĩ tài năng Trần Xuân Hòa sẽ diễn ra vào tối 08/7/2017 tại Heritage Space.
 
Trần Xuân Hòa và đêm nhạc “Âm của Mộc” - ảnh 1
Ảnh: Hoang Mario

Nổi tiếng là nghệ sĩ tiên phong trong việc đưa bộ gõ vào các chương trình độc diễn và hòa tấu âm nhạc đương đại, Trần Xuân Hòa sẽ trở lại và đưa khán giả đến với những âm thanh du dương, nhưng mộc mạc của tiếng đàn mộc cầm trong đêm diễn “Âm của Mộc”.

Bén duyên với bộ gõ từ năm 1997, nhưng phải đến năm 2010, Trần Xuân Hòa mới ghi dấu ấn trong lòng công chúng khi anh và nhóm tứ tấu bộ gõ Go Group ra mắt với phong cách chơi không thể trộn lẫn. Bốn thành viên của nhóm luân phiên sử dụng hơn 100 nhạc cụ gõ trong đó chủ yếu là Marimba, Xylophone, Vibraphone, Campana, Gran casa, Timpani, thậm chí có cả đe, búa, lon bia, xoong, thùng nhôm... tự tạo. Bộ gõ đã trở thành thương hiệu cá nhân của Trần Xuân Hòa. Và anh, với niềm đam mê nghệ thuật đã đưa những âm sắc cuốn hút của bộ gõ đến với đông đảo công chúng.

Đêm nhạc cá nhân của anh lần này với tên gọi “Âm của Mộc”, hình ảnh Trần Xuân Hòa với cây mộc cầm tại Heritage Space tháng 7 này hứa hẹn sẽ khuấy đảo một mùa hè oi ả trong “những cơn mưa” âm nhạc./.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác