Transformers 2 và Land of the Lost thống trị đề cử Mâm xôi vàng

(Cinet)-Giải thưởng dành cho những tác phẩm điện ảnh bị đánh giá là tồi nhất năm lại khai màn và năm nay bộ phim Đại chiến Rô-bốt phần 2 của đạo diễn Michael Bay đã thống trị giải này khi dẫn đầu với 7 đề cử.

Transformers 2 và Land of the Lost thống trị đề cử Mâm xôi vàng - ảnh 1

Mặc dù đạt doanh thu phòng vé cao ngất ngưởng nhưng bộ phim hành động của đạo diễn Michael Bay vẫn nhận đề cử Phim tồi nhất năm 2009, trong khi đó nữ diễn viên chính của phim là cô đào gợi cảm Megan Fox lãnh đề cử Diễn viên dở nhất năm và cùng với bạn diễn Shia LaBeouf còn rinh về đề cử Cặp đôi dở tệ trên màn ảnh.

Bạn diễn của cặp đôi này là Julie White nhận đề cử Diễn viên phụ tồi nhất, trong khi đó cha đẻ của những chú Rô-bốt - đạo diễn Michael Bay rơi vào hạng mục đề cử Đạo diễn dở nhất.

Transformer 2 hoàn tất danh sách đề cử đồ sộ của mình với những đề cử khác như Bộ phim làm lại chán nhất và Kịch bản phim tồi nhất.

 Giống Transformer 2, bộ phim Land of the Lost của đạo diễn Will Ferrell, cũng không chịu kém cạnh khi rinh về 7 đề cử Giải Mâm xôi vàng năm nay.

Land of the Lost và dàn diễn viên trong phim này sẽ cùng "chạy đua" tại các hạng mục Phim chán nhất, Nam diễn viên tồi nhất, Cặp đôi và Diễn viên phụ dở nhất, Bộ phim làm lại tồi nhất và Kịch bản phim và Phần tiếp theo chán nhất.

Sandra Bullock mặc dù gần đây nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá nhưng vẫn xuất hiện trong đề cử Cặp đôi tệ nhất trên màn ảnh cùng bạn diễn Bradley Cooper trong bộ phim All About Steve.

Cặp đôi ngôi sao Robert Pattinson và Kristen Stewart của Chạng vạng cũng xuất hiện trong đề cử Cặp đôi diễn xuất dở nhất.

Lễ trao giải Mâm xôi vàng năm nay sẽ diễn ra ngày 7/3 - một ngày trước Oscar.


VT

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác