Trao giải cuộc thi ảnh “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”

Trao giải cuộc thi ảnh “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” - ảnh 1
Tác phẩm “Sức mạnh chính nghĩa giữa Biển Đông”
của tác giả Nguyễn Đăng Khoa - Giải Nhất cuộc thi
. Ảnh: internet
(Cinet)- Ngày 7/12, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.
Sau gần 7 tháng phát động (từ 5/5/ đến 10/11), cuộc thi đã thu hút 12.285 bức ảnh của 1.226 tác giả đến từ các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc; sinh viên các trường đại học, cao đẳng; đoàn thanh niên tại các doanh nghiệp và các cơ quan sự nghiệp hành chính khác trên cả nước. Chủ đề là các tác phẩm ảnh báo chí, ảnh tin, tường thuật, tài liệu, phóng sự về những hoạt động của thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp.
Từ 100 tác phẩm xuất sắc nhất của 38 tác giả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho tác phẩm “Sức mạnh chính nghĩa giữa Biển Đông” của tác giả Nguyễn Đăng Khoa. Giải nhì thuộc về tác phẩm “Vui học hè” của tác giả Dương Ngọc Vân Khanh; giải ba thuộc về tác phẩm “Tưởng niệm các Anh hùng - liệt sĩ đã hy sinh tại cầu tàu 914 Côn Đảo” của tác giả Nguyễn Tự Quy. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao ba giải khuyến khích và một giải phong trào.
Cuộc thi ảnh “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” là một trong những hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Qua đó cổ vũ thế hệ trẻ hào hứng tham gia các hoạt động, phong trào, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức; giữ vững niềm tin, tinh thần độc lập, ý chí tự cường, tích cực đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam .
CN
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác