Trao giải cuộc thi làm phim ngắn dành cho học sinh tại Hà Nội

(Cinet)- Vào ngày 12/5, kết quả cuộc thi Red Carpet sẽ được công bố trong Lễ trao giải mang tên “Symphony” tổ chức tại Hà Nội. 

“Red Carpet” do Tổ chức chiếu phim từ thiện Movies for Relief Trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội tổ chức nhằm tạo cơ hội giúp các bạn học sinh trải nghiệm với việc làm phim ngắn và thỏa sức sáng tạo trong sân chơi điện ảnh.

Trao giải cuộc thi làm phim ngắn dành cho học sinh tại Hà Nội - ảnh 1Poster của một bộ phim tham gia cuộc thi. (Ảnh: Vietnam+).

Với chủ đề “The Chorus” - Điệp khúc tuổi thanh xuân, Cuộc thi năm nay đã thu hút sự tham gia của rất đông các bạn học sinh trong trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội cũng như học sinh trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. 

Trong quá trình tham gia cuộc thi, các nhóm làm phim nhận được sự hỗ trợ, tư vấn về kịch bản và quá trình quay phim của cố vấn chuyên môn là Arena Multimedia. Với sự cầu tiến và đam mê điện ảnh, các nhóm đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, đầy sáng tạo.

Ban tổ chức cũng sẽ có các phần thưởng xứng đáng dành cho các nhóm làm phim xuất sắc về nhiều mặt: nội dung, diễn xuất, quay phim... 

Đặc biệt, năm nay Lễ trao giải sẽ có sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng: diễn viên Kiên Hoàng, Arena Multimedia và các ca sĩ được giới trẻ hiện nay yêu thích như: Rhymastic, Bùi Anh Tuấn, Osad..

Hằng Đinh (t/h)

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác