Trao giải Quả cầu vàng 2011

Bộ phim xuất sắc nhất cho thể loại chính kịch năm nay đã thuộc về bộ phim The Social Network.

Nữ và nam diễn viên chính xuất sắc của Quả cầu vàng năm nay - Natalie Portman và Colin Firth.Nữ và nam diễn viên chính xuất sắc của Quả cầu vàng năm nay - Natalie Portman và Colin Firth.

Hàng loạt các ngôi sao tên tuổi của Hollywood đã có mặt tại Lễ trao Quả cầu vàng lần thứ 68, giải thưởng tiền Oscar quan trọng nhất trong năm được tổ chức vào sáng 17/1(theo giờ Việt Nam) tại tại khách sạn Beverly Hilton, Los Angeles (Mỹ).

Bộ phim xuất sắc nhất cho thể loại chính kịch năm nay đã thuộc về bộ phim The Social Network (mạng xã hội); giải thưởng Quả cầu vàng dành cho thể loại phim hài – ca nhạc xuất sắc nhất đã được giành cho bộ phim Glee.

Nữ diễn viên xuất sắc nhất thuộc về diễn viên Natalie Portman, trong phim Blach Swan (tạm dịch là Thiên nga đen), nam diễn viên xuất sắc nhất thuộc về diễn viên gạo cội Coolin Firth trong phim Speed’s King (tạm dịch là Bài diễn thuyết của Vua), Giải thưởng đạo diện xuất sắc nhất được trao cho đạo diễn David Fincher, phim The Social Network (Mạng xã hội).

Ngoài ra, rất nhiều giải thưởng khác như Nam, nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, nam – nữ diễn viên thể loại phim ngắn xuất sắc nhất, phim hoạt hình xuất sắc nhất, phim nước ngoài xuất sắc nhất, kịch bản hay nhất, bài hát trong phim hay nhất… cũng đã được trao tại giải thưởng Quả cầu vàng lần thứ 68./.

Theo VOV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác