Trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú thuộc các cơ sở đào tạo của Bộ VHTTDL

Trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú thuộc các cơ sở đào tạo của Bộ VHTTDL - ảnh 1
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh thừa uỷ quyền Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 7 nhà giáo thuộc các cơ sở đào tạo của Bộ.
(Cinet)- Chiều ngày 19/11, tại trụ sở Bộ VHTTDL, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 7 nhà giáo thuộc các cơ sở đào tạo của Bộ VHTTDL.
Danh hiệu Nhà giáo ưu tú được trao tặng cho các thầy giáo, cô giáo năm 2014 là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Nhân dân và của Ngành đối với các thầy giáo, cô giáo đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh khẳng định, thời gian qua, các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ đã có nhiều cố gắng tìm tòi, đổi mới công tác quản lý, chương trình, phương pháp dạy và học theo hướng phát triển năng lực tư duy sáng tạo của học sinh, sinh viên; việc thi, tuyển, đánh giá kết quả giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước.
Cũng theo Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh, việc đề xuất và thực hiện chính sách cho nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, học sinh, sinh viên dấn tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa, vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn được ưu tiên, chú trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp giáo dục-đào tạo phát triển. Trong đó có sự đóng góp rất nhiều của các thầy giáo, cô giáo.
Chúc mừng 7 nhà giáo được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cũng bày tỏ hy vọng và tin tưởng rằng trong những năm tới, sẽ có thêm nhiều thầy giáo, cô giáo của các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ được đón nhận danh hiệu cao quý này. Cùng với 27 Nhà giáo nhân dân, 181 Nhà giáo ưu tú, các cán bộ quản lý giáo dục của Ngành sẽ giữ vững uy tín, phát huy hơn nữa ảnh hưởng của nhà giáo, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Ngành và đất nước.
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú:
 
Trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú thuộc các cơ sở đào tạo của Bộ VHTTDL - ảnh 2
Trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú thuộc các cơ sở đào tạo của Bộ VHTTDL - ảnh 3
Trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú thuộc các cơ sở đào tạo của Bộ VHTTDL - ảnh 4
Trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú thuộc các cơ sở đào tạo của Bộ VHTTDL - ảnh 5
Trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú thuộc các cơ sở đào tạo của Bộ VHTTDL - ảnh 6

Nguyên Hà

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác