Trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho nguyên Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn

Trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho nguyên Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn - ảnh 1
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh thừa uỷ quyền Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương
Lao động hạng Nhì cho nguyên Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn. (Ảnh: MU)
(Cinet)- Chiều ngày 28/5, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì; Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch và công bố, trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Hồ Anh Tuấn, nguyên Thứ trưởng Bộ VHTTDL.
Tới dự có Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh, Thứ trưởng Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái cùng lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ, đơn vị thuộc Bộ.
Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn đối với sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch, xứng đáng với Huân chương cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng.
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh nhận định, trong quá trình công tác tại Bộ VHTTDL, đồng chí Hồ Anh Tuấn đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, đặc biệt trong vai trò là Thứ trưởng, kiêm Trưởng Ban Quản lý Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam, đồng chí Hồ Anh Tuấn đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao cho. Dấu ấn mà Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn để lại là sự phát triển của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội trở thành ngôi nhà chung của cộng đồng 54 dân tộc và là nơi tổ chức nhiều sự kiện văn hóa lớn của đất nước. Trong lĩnh vực Du lịch, đồng chí Hồ Anh Tuấn đã cùng tập thể, cán bộ, công chức, người lao động ngành Du lịch tham mưu Chính phủ ban hành Chiến lược, Chương trình hành động, các Kế hoạch kích cầu du lịch, giải pháp phát triển du lịch và công tác xúc tiến quảng bá du lịch… những nỗ lực này đã góp phần tăng lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Bày tỏ sự xúc động khi nhận được Huân chương cao quý Nhà nước trao tặng, đồng chí Hồ Anh Tuấn cũng cám ơn Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ VHTTDL, Lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm và giúp đỡ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình. Đồng chí Hồ Anh Tuấn cũng cám ơn các công chức, viên chức, người lao động của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động và sáng tạo trong công việc, tham mưu, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ VHTTDL giao.
T.H
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác