Trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp VHTTDL cho ông Chang Bok Sang

(Cinet) - Với những đóng góp to lớn đối với sự nghiệp phát triển văn hoá, thể thao và du lịch Việt Nam, ông Chang Bok Sang - Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam đã vinh dự được Bộ VHTTDL trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp VHTTDL.
 
Trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp VHTTDL cho ông Chang Bok Sang - ảnh 1
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hoá, Thể thao và Du lịch” cho ông Chang Bok Sang - Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam. (Ảnh: CTTĐT)

Chiều 26/7, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hoá, Thể thao và Du lịch” cho ông Chang Bok Sang, Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao những đóng góp to lớn của cá nhân ông Chang Bok Sang đối với sự nghiệp phát triển văn hoá, thể thao và du lịch của Việt Nam đồng thời Bộ trưởng cũng bày tỏ mong muốn, thời gian tới, Tập đoàn CJ tiếp tục hợp tác, hỗ trợ cho Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực điện ảnh, để lĩnh vực này hội nhập với quốc tế nhưng vẫn giữ được bản sắc truyền thống của Việt Nam, trở thành một ngành công nghiệp và hai bên cùng có lợi.

Những năm qua, với tư cách là Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam, ông Chang Bok Sang đã cố gắng tích cực triển khai các hoạt động đa dạng với mục tiêu “Đồng hành cùng tăng trưởng” vì sự phát triển văn hóa Việt Nam như hỗ trợ và phát triển các dự án với mục tiêu vì sự phát triển của ngành văn hóa Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Chang Bok Sang bày tỏ niềm vui và tự hào khi nhận được phần thưởng cao quý do ngành VHTTDL Việt Nam trao tặng, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa đối với sự nghiệp phát triển văn hoá, thể thao và du lịch của Việt Nam.

Với tư cách là Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam, trong những năm qua, ông Chang Bok Sang đã cố gắng tích cực triển khai các hoạt động đa dạng với mục tiêu “Đồng hành cùng tăng trưởng” vì sự phát triển văn hóa Việt Nam như hỗ trợ và phát triển các dự án với mục tiêu vì sự phát triển của ngành văn hóa Việt Nam.

KA (Tổng hợp: CTTĐT, baovanhoa)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác