Trao tặng phim tài liệu “Bác Hồ với Tây Nguyên”

(Cinet) - Ngày 13/8, tại Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tiếp nhận bộ phim “Bác Hồ với Tây Nguyên” do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng.

Bộ phim tài liệu “Bác Hồ với Tây Nguyên” - bộ phim nằm trong chương trình xây dựng kho phim tài liệu hàng năm mà Bộ Thông tin và Truyền thông giao cho Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông quốc tế thực hiện để phục vụ cho nhiệm vụ thông tin tuyên truyền đối ngoại. Bộ phim là tư liệu quý thể hiện tình cảm của Bác dành cho đồng bào Tây Nguyên cũng như tình cảm sâu đậm của đồng bào Tây Nguyên dành tặng Bác Hồ kính yêu.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn hi vọng, bộ phim được trình chiếu tại Bảo tàng Hồ Chí Minh cùng với những hiện vật trưng bày khác sẽ giúp cho công chúng trong và ngoài nước đến tham quan bảo tàng hiểu hơn về Bác, về tình cảm của Bác dành cho đồng bào các vùng miền trên cả nước, trong đó có Tây Nguyên. Thứ trưởng cũng mong muốn, Bảo tàng Hồ Chí Minh có thể khai thác và cung cấp thêm nhiều nguồn tài liệu quan trọng để Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông quốc tế hoàn thiện những bộ phim sau được tốt hơn./.

CN/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác