Triển lãm “43 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”

(Cinet)- Sáng 28/8, Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Gia Lai và Kon Tum long trọng tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “43 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Triển lãm “43 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” - ảnh 1

Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 67 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 43 năm toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta thực hiện Di chúc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2012).

Triển lãm trưng bày 176 hình ảnh, hiện vật và tài liệu có giá trị được trình bày theo 3 phần: Phần 1 giới thiệu toàn văn bút tích Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh viết từ năm 1965 đến năm 1968; Phần 2 là giai đoạn 43 năm toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta thực hiện Di chúc của Người và phần 3 là Đảng bộ, quân và dân các dân tộc Gia Lai thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Triển lãm đã giới thiệu đến công chúng những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh - một nhân cách lớn của mọi thời đại và sự nghiệp vĩ đại của Người. Từ đó khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc của các thế hệ đi sau quyết tâm xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

Triển lãm mở cửa phục vụ công chúng đến hết ngày 6/9.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác