Triển lãm "Ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng"

(Cinet) - Trong khuôn khổ các hoạt động phụ trợ sự kiện Đại hội Thể thao bãi biển châu Á – ABG 5, ngày 24/9, tại Đà Nẵng đã diễn ra triển lãm “Ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng”.
 
Triển lãm
Ảnh: tourism.vn

Theo đó, hơn 40 bức ảnh chụp các cảnh đẹp Đà Nẵng như: Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, Làng Vân, Nam Ô và các lễ hội như: Cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới, Cuộc thi trình diễn pháo quốc tế, Lễ hội cầu ngư… đã được trưng bày tại công viên phía tây cầu Rồng.

Triển lãm đã thu hút đông đảo người dân địa phương, du khách trong và ngoài nước tham quan. Qua đó, quảng bá hình ảnh, điểm đến đẹp của Đà Nẵng với bạn bè trong nước và quốc tế. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 3/10.

Được biết, ngoài triển lãm "Ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng", xuyên suốt các ngày diễn ra sự kiện ABG 5 sẽ có các hoạt động văn hóa, du lịch giới thiệu hình ảnh con người, lịch sử - văn hóa và các điểm đến hấp dẫn, như: Không gian văn hóa cộng đồng ngay Công viên bờ đông Cầu Rồng; Triển lãm sách, tài liệu chủ đề “Đà Nẵng - Thành phố đáng sống”; Vũ hội đường phố; Vũ hội kèn hơi; Đêm Mỹ Khê; Biểu diễn nhân tượng; Ngày hội miền biển; tour tham quan các điểm đến du lịch ở Đà Nẵng...

LA (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác