Triển lãm “Ảnh film & Hà Nội”

(Cinet) – Triển lãm “Ảnh film & Hà Nội” khai mạc vào sáng 26/8 sẽ giới thiệu tới người xem những góc ảnh về Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến.
 
Triển lãm “Ảnh film & Hà Nội” - ảnh 1
Một tác phẩm trưng bày tại triển lãm. (Ảnh: zing.vn)

Triển lãm do Trung tâm Thông tin Văn hoá Hồ Gươm kết hợp với các diễn đàn ảnh Classic Film Camera & Photography, Film Việt Nam tổ chức hướng tới kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2017).

100 bức ảnh trưng bày tại triển lãm của gần 30 tác giả chuyên và không chuyên sinh sống tại Hà Nội và trên cả nước được ghi lại bằng máy ảnh chụp phim - một công cụ tưởng chừng đã bị lãng quên trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng ngày nay - giới thiệu tới người xem các góc ảnh về thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến với các chủ đề: Phong cảnh, đời sống văn hóa, con người, sinh hoạt đời thường và văn hóa nghệ thuật.

Đến với triển lãm, công chúng có thể cảm nhận được tình yêu Hà Nội của các tác giả, từ góc ảnh của những “lão làng” hay đơn thuần là phút ngẫu hứng của một “tay mơ”.

Triển lãm “Anh film & Hà Nội” sẽ mở cửa đón khách tới tham quan thưởng lãm từ ngày 26/8 và kéo dài tới hết ngày 03/9/2017 tại Trung tâm Văn hóa Hồ Gươm (Số 2 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

AV (t/h)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác