Triển lãm ảnh “Hà Nội đổi mới và phát triển”

(Cinet) - Triển lãm ảnh “Hà Nội đổi mới và phát triển” vừa chính thức khai mạc vào sáng 26/7 tại Bảo tàng Hà Nội.

Triển lãm ảnh “Hà Nội đổi mới và phát triển” - ảnh 1Các đại biểu tham quan triển lãm. (Nguồn: Nhân dân)

Triển lãm do Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp tổ chức. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động, sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính thành phố Hà Nội (01/8/2008 – 01/8/2018).

Gần 200 bức ảnh trưng bày tại triển lãm chia thành 03 chủ đề: “Cảnh đẹp Thủ đô Hà Nội”, “Các hoạt động kinh tế chính trị” và “Các hoạt động của Đảng và Nhà nước với Hà Nội” cùng một số hiện vật ý nghĩa được trưng bày trang trọng đã khắc họa bức tranh tổng thể, khái quát những thành tựu toàn diện đạt được của Thủ đô trong thời gian mười năm từ năm 2008 - 2018.

Bên cạnh đó, triển lãm còn giới thiệu những số liệu ấn tượng về tình hình kinh tế xã hội, bảng vàng thành tích, huân chương, huy chương cao quý mà thành phố đã vinh dự nhận được cùng những thước phim tư liệu về Hà Nội qua 10 năm đổi mới.

Triển lãm “Hà Nội đổi mới và phát triển” sẽ mở cửa đón khách tới tham quan thưởng lãm từ nay cho tới hết ngày 03/8 tại Bảo tàng Hà Nội (Đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)./.

AV (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác