Triển lãm ảnh “Làng quê Việt Nam”

(Cinet)- Triển lãm ảnh với chủ đề “Làng quê Việt Nam” hiện đang diễn ra tại Nhà văn hoá Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh ( số 192 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3).
 
Triển lãm ảnh “Làng quê Việt Nam” - ảnh 1
(Ảnh: hochiminhcity.gov.vn)

Tại triển lãm, công chúng được chiêm ngưỡng 57 tác phẩm của 19 tác giả với những khắc họa chân thực và sống động nhất về những cảnh đẹp thiên nhiên và con người Việt Nam.

Gửi gắm trong đó những tình cảm thiêng liêng với quê hương, đất nước, các tác giả đã vẽ nên một khung cảnh làng quê đầy màu sắc mà vô cùng bình dị, thân thuộc với hình ảnh con đường làng, phiên chợ quê hay hình ảnh người lao động chắt chiu, những công việc mưu sinh hằng ngày gắn liền với các vùng quê như: trồng lúa, đan lát, đánh bắt cá, buôn bán.

Triển lãm “Làng quê Việt Nam” do Nhà Văn hoá Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Câu Lạc bộ Nhiếp ảnh Hải Âu tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2017) và kỷ niệm 36 năm thành lập Nhà Văn hoá Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh (20/10/1981 -20/10/2017). Đồng thời, đây cùng là dịp để các nghệ sĩ nhiếp ảnh trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để tiếp tục sáng tạo và phát triển trên con đường nghệ thuật.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 20/10 ./.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác