Triển lãm ảnh nghệ thuật “Ánh sáng từ tâm”

(Cinet)- Từ ngày 8 đến 15/8, tại Trung tâm sách Hà Nội số 4 Đinh Lễ sẽ diễn ra triển lãm ảnh nghệ thuật gây quỹ từ thiện “Ánh sáng từ tâm” 2.
 
Triển lãm ảnh nghệ thuật “Ánh sáng từ tâm” - ảnh 1
Bức ảnh "Ba chị em H'mông" của tác giả Trần Thiết Dũng tham gia triển lãm. Nguồn: VNE

Triển lãm lần này gồm 88 tác phẩm ảnh của 8 tác giả: Bùi Hỏa Tiễn, Nguyễn Quang Tuấn, Hoàng Mạnh Cường, Trần Thiết Dũng, Trần Cao Bảo Long, Nguyễn Hồng Vĩnh, Kim Mạnh và Chu Thu Hảo. Đây là những tác giả từng đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong và ngoài nước.

Các tác phẩm tham gia triển lãm phần lớn là ảnh phong cảnh quê hương đất nước được chọn lọc theo tiêu chí đẹp trang nhã phù hợp để trưng bày tại tư gia, nơi làm việc, không gian cộng đồng... Đây là những tác phẩm đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất đồng thời có độ bền cao, khối lượng nhẹ, di chuyển thuận tiện. Ngoài các bức ảnh phóng sẵn, khách hàng có thể lựa chọn thêm ảnh trong album ngay tại triển lãm để phóng theo kích cỡ tùy thích.

Được biết, hồi tháng 6/2013, nhóm tình nguyện Vòng tay mẹ cũng đã tổ chức triển lãm “Ánh sáng từ tâm 1” tại bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, giới thiệu hơn 70 bức ảnh của 6 tác giả. Trong số đó có những ảnh đã được trao tặng các giải trong và ngoài nước. Triển lãm đã đem về 60 triệu cho bệnh nhi nghèo.

T.T (Tổng hợp: TTVH, HNMO)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác