Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đất và người Tam Kỳ”

(Cinet) - Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đất và người Tam Kỳ” đang diễn ra tại quảng trường Thành phố Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) mang đến cho người xem về một diện mạo của thành phố trẻ, những hình ảnh về vùng đất và con người Tam Kỳ xưa và nay.
 
Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đất và người Tam Kỳ” - ảnh 1
Một góc triển lãm ảnh nghệ thuật "Đất và người Tam Kỳ". (Ảnh: ĐĐK)

Triển lãm do Trung tâm văn hóa thông tin TP Tam Kỳ phối hợp với Câu lạc bộ nhiếp ảnh Hà Đông tổ chức. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 110 năm Phủ lỵ Tam Kỳ (1906- 2016) và 10 năm ngày thành lập TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam (26/9/2006- 26/9/2016).

Triển lãm giới thiệu tới người xem 250 bức ảnh của các thành viên Câu lạc bộ nhiếp ảnh Hà Đông, Câu lạc bộ nhiếp ảnh thành phố Tam Kỳ… và một số tác giả ở Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đắk Lắk về các hoạt động đời sống thường ngày của người dân, về phong cảnh và sự phát triển đổi thay của TP Tam Kỳ…

Được biết, đây là triển lãm trực quan lần đầu tiên diễn ra trên diện tích rộng lớn của Quảng trường thành phố Tam Kỳ. Triển lãm ảnh “Đất và người Tam Kỳ” sẽ góp phần đem cho người tham quan triển lãm ảnh hiểu rõ hơn về một TP Tam Kỳ đang từng ngày thay da đổi thịt, vươn lên phát triển mạnh mẽ”.

KA (Tổng hợp: ĐĐK, baoquangnam)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác