Triển lãm ảnh nghệ thuật "Ninh Thuận - Một vùng đất quyến rũ"

Triển lãm ảnh nghệ thuật
Tác phẩm "Niềm vui được mùa". Nguồn ảnh: baoninhthuan
(Cinet)- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận vừa phối hợp Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức triển lãm và trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật "Ninh Thuận - Một vùng đất quyến rũ".
Sau hơn 02 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các tác giả. Triển lãm lần này giới thiệu 92 tác phẩm được tuyển chọn từ 466 tác phẩm của 44 tác giả tham gia Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Ninh Thuận - Một vùng đất quyến rũ”, trong đó có 82 tác phẩm của các nhiếp ảnh gia Ninh Thuận và 10 tác phẩm của nhiếp ảnh gia đến từ các tỉnh Bình Thuận, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh, Bình Định.
Các tác phẩm được trưng bày tập trung phản ánh mọi mặt về đời sống của con người Ninh Thuận, những thành tựu về kinh tế - xã hội, vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên và những công trình nhân tạo, những nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần, trong việc giữ gìn phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc; đặc biệt là những tác phẩm về nghề truyền thống trồng nho tại Ninh Thuận.
Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức cũng trao giải cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải của cuộc thi, bao gồm: 1 giải nhất: Tác phẩm “Niềm vui được mùa” của tác giả Tô Công Vinh; 2 giải Nhì: Tác phẩm “Ninh Hải ngày nay” của Nguyễn Văn Quang và “Từ đôi tay mẹ” của Hàng Khương Quang; 3 giải Ba: Tác phẩm “Tạo màu gốm” của tác giả Trần Trọng Lượm; “Đến với vùng cao” của tác giả Nguyễn Văn Biền; và “Bình minh trên Mũi Dinh” của tác giả Lê Văn Hùng và 5 giải Khuyến khích.
Triển lãm diễn ra đến hết ngày 19/7.
BTV
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác