Triển lãm ảnh nghệ thuật Quảng Ngãi - Bình Định

Triển lãm ảnh nghệ thuật Quảng Ngãi - Bình Định - ảnh 1
Có 90 tác phẩm được trưng bày trong lần triển lãm lần này
Ảnh: Báo Quảng Ngãi
Sáng 16/11, tại thành phố Quảng Ngãi, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Định tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật Quảng Ngãi - Bình Định.
Triển lãm trưng bày 90 tác phẩm của 33 tác giả; trong đó, tỉnh Quảng Ngãi có 27 tác giả với 60 tác phẩm, tỉnh Bình Định có 30 tác phẩm của 7 tác giả. Hầu hết các tác phẩm được triển lãm lần này do hội viên Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam, hội viên chuyên ngành nhiếp ảnh của Hội Văn học nghệ thuật 2 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định, hội viên Câu lạc bộ nhiếp ảnh của Trung tâm Văn hóa thông tin Quảng Ngãi sáng tác trong vòng 2 năm qua.
Nội dung các tác phẩm thể hiện tình yêu quê hương, đất nước gắn liền với biển đảo, văn hóa truyền thống, đời sống sinh hoạt, lao động; hình ảnh chân, thiện, mỹ của con người...đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Trong đó, có nhiều tác phẩm đạt giải thưởng quốc gia, được triển lãm tại các cuộc thi ảnh quốc tế, khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.
Đây cũng là dịp để các nghệ sỹ nhiếp ảnh 2 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường mối đoàn kết, thân thiện và quảng bá các tác phẩm đến với công chúng.
Triển lãm dự kiến diễn ra đến ngày 25/11/2014.
Theo TTXVN
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác