Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về cộng đồng ASEAN

(Cinet) - Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về cộng đồng ASEAN đang diễn ra tại Phú Thọ mang đến cho người dân nơi đất Tổ những hiểu biết sâu sắc hơn về đất nước, con người và cộng đồng khối ASEAN.
 
Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về cộng đồng ASEAN - ảnh 1
Một góc triển lãm. (Ảnh: phutho.gov.vn)

Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về cộng đồng ASEAN do Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ phối hợp tổ chức.

Triển lãm giới thiệu trên 300 tác phẩm ảnh và gần 60 phim phóng sự - tài liệu đoạt giải và được vào vòng chung khảo của Liên hoan Quốc tế ảnh và phim phóng sự tài liệu về đất nước con người trong cộng đồng ASEAN năm 2010, Liên hoan Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu về Bảo vệ môi trường và Biến đổi khí hậu trong cộng đồng ASEAN năm 2013, Liên hoan Ảnh - Phóng sự và phim Tài liệu về các dân tộc trong cộng đồng ASEAN năm 2015.

Các tác phẩm phản ánh nhiều chủ đề phong phú về vẻ đẹp đất nước, con người các quốc gia ASEAN, văn hóa truyền thống các nước ASEAN, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, các dân tộc trong cộng đồng các nước ASEAN.

Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về cộng đồng ASEAN sẽ mở cửa đón khách tham quan thưởng lãm đến hết ngày 30/10/2016 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Phú Thọ.

KA (Tổng hợp: Baophutho, CPV)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác