Triển lãm "Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong sự nghiệp chúng ta"

Triển lãm
Bác Hồ về thăm Hưng Yên ngày 16/9/1961. Nguồn: hungyen.gov.vn
(Cinet)- Nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại thành phố Hưng Yên đã tổ chức triển lãm các hình ảnh, tài liệu với chủ đề "Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta.
Triển lãm trưng bày gần 500 bức ảnh và nhiều cuốn sách tài liệu quý với nội dung giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ. Trong đó có nhiều cuốn sách có nội dung hấp dẫn và sinh động ca ngợi những phẩm chất cao quý của Người như "Hồ Chí Minh - vĩ đại một con người," "Hồ Chí Minh - Anh hùng dân tộc và tầm thời đại của Người," "Hồ Chí Minh - người mang lại ánh sáng," "Di sản Hồ Chí Minh về văn hóa, đạo đức," "Sống, học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh"...
Bên cạnh đó là nhiều hình ảnh, tài liệu mang nội dung sâu sắc, phong phú phác họa đậm nét về hình ảnh Bác Hồ với Hưng Yên, Hưng Yên với Bác Hồ... Trong đó giới thiệu những lần Bác Hồ về thăm Hưng Yên trong khoảng thời gian từ năm 1946 đến 1966, động viên nhân dân đoàn kết, hăng hái tham gia sản xuất, chiến đấu góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…Ngày nay, học tập và vận dụng hiệu quả lời dạy của Bác, Đảng bộ và nhân dân Hưng Yên luôn đồng tâm, hiệp lực, chung tay vun đắp, phát huy truyền thống thi đua yêu nước vẻ vang của quê hương văn hiến.
Triển lãm diễn ra đến hết ngày 25/5.
CN
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác