Triển lãm của CLB Họa sĩ trẻ Hà Nội

(Cinet)- Từ 27/6 đến 04/7, tại Nhà triển lãm 16 Ngô Quyền, Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm của Câu lạc bộ Họa sĩ trẻ Hà Nội.
Đây là triển lãm thường niên, diễn ra vào tháng 3 và tháng 6 hàng năm. Triển lãm chia làm hai đợt, mỗi đợt diễn ra trong vòng một tuần.
 
Triển lãm của CLB Họa sĩ trẻ Hà Nội - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: toquoc.vn

Đợt 1 khai mạc ngày 27/6 là triển lãm về hội họa thể nghiệm. Đây là dịp để các họa sĩ trẻ được thỏa sức sáng tạo, thoải mái thể hiện mình, tìm tòi và đưa ra tác phẩm của mình nhằm giao lưu cũng như thể nghiệm những ý tưởng mới, không phân biệt bất cứ hình thức nào từ sắp đặt, trình diễn, hội họa, điêu khắc.
Đợt 2 diễn ra sau đó 01 tuần sẽ là triển lãm riêng về điêu khắc với chủ đề “Đồ màu hường”. Trong triển lãm này có điểm đặc biệt đó là tất cả các tác phẩm điêu khắc đều phải có màu hồng, tuy nhiên không giới hạn về chất liệu và kích thước.
Trong thời gian qua, Câu lạc bộ hoạ sĩ trẻ có những đóng góp không nhỏ cho nền mỹ thuật nước nhà. Như chúng ta đã biết, giới trẻ luôn yêu chuộng cái mới và chính vì thế trong suốt quá trình phát triển của mỹ thuật, họ cũng luôn luôn tìm tòi và tạo ra những bước đột phá về nghệ thuật. Họ đã không ngừng cố gắng vượt qua những định chế khắt khe, thiếu thốn thông tin, ít ỏi cơ hội giao lưu trong lĩnh vực sáng tác để từ đó dùng nghệ thuật đương đại cùng tài năng nói lên thế giới của riêng mình - thế giới mang đậm sắc màu thời đại.
T.T (Tổng hợp: hanoigrapevine, vannghequandoi)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác