Triển lãm “Mái ấm gia đình Việt”

(Cinet)- Trong khuôn khổ Ngày hội Gia đình Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Mái ấm gia đình Việt”. Sự kiện diễn ra từ ngày 25/6 đến 28/6 tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam.
 
Triển lãm “Mái ấm gia đình Việt” - ảnh 1
Kỷ lục Việt Nam - Mô hình trái tim được ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất

Tại triển lãm giới thiệu gần 100 bức ảnh đẹp, ý nghĩa ghi lại từng khoảnh khắc bình dị, ấm áp của gia đình Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc được lựa chọn từ hàng nghìn bức ảnh tham dự cuộc thi "Bốn mùa yêu thương". Đó là những khoảnh khắc vui đùa hồn nhiên của trẻ thơ, nụ cười con trẻ bên bố mẹ, những giây phút sum vầy bên ông bà, người thân…
Với góc nhìn đa dạng của các nghệ sĩ nhiếp ảnh, người xem đã được chiêm ngưỡng nhiều hình ảnh tràn ngập tình yêu thương của mái ấm gia đình. Mỗi hình ảnh như một thông điệp lắng đọng và sâu sắc, không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh mà còn là lời nhắn nhủ đến mỗi gia đình hãy biết trân trọng những phút giây hạnh phúc, sum vầy bên nhau và cùng nhau gìn giữ những nét văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam.
Đặc biệt, trong không gian triển lãm, điểm nhấn thu hút sự chú ý của người xem là tác phẩm “Trái tim yêu thương” được công nhận Kỷ lục Việt Nam với hàng nghìn lời nhắn gửi đầy cảm xúc của mọi người tới gia đình mình. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho tất cả các gia đình trên toàn quốc nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).
Một số hình ảnh được trưng bày tại triển lãm:
 
Triển lãm “Mái ấm gia đình Việt” - ảnh 2
 
Triển lãm “Mái ấm gia đình Việt” - ảnh 3
 
Triển lãm “Mái ấm gia đình Việt” - ảnh 4
 
Triển lãm “Mái ấm gia đình Việt” - ảnh 5
 
Triển lãm “Mái ấm gia đình Việt” - ảnh 6

T.T (Ảnh chụp lại từ triển lãm)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác