Triển lãm màu nước Quốc tế lần thứ nhất tại Việt Nam

Triển lãm màu nước Quốc tế lần thứ nhất tại Việt Nam - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: internet
(Cinet)- Từ ngày 11/4/2015 đến ngày 15/4/2015, tại Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm màu nước Quốc tế lần thứ nhất được tổ chức bởi Hội màu nước Quốc tế - chi nhánh tại Việt Nam (IWS Việt Nam).
Đây là triển lãm màu nước quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia hơn 90 bức tranh của 51 họa sĩ trong đó có hơn 40 họa sĩ nổi tiếng đến từ 22 nước trên thế giới: Anh, Mỹ, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Ca Na Đa, Trung Quốc, Ba Lan, Hungary, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Nepal, Nhật, Thái Lan, Nga, Uruguay, Litvia…
Phía Việt Nam có khoảng 15 họa sĩ tham dự triển lãm này, tiêu biểu là Bùi Duy Khánh, họa sĩ Hải Phòng có những bức vẽ biển xuất sắc.
Ngoài ra, các họa sĩ bậc thầy màu nước Liu Yi (Trung Quốc); Stan Miller (Mỹ), Atanur (Canada - người sáng lập IWS); Direk Kingnok (Thái lan) và Bùi Duy Khánh (Việt Nam) sẽ trình diễn vẽ và hội thảo màu nước vào các ngày 11 và 12/4. IWS là tổ chức màu nước phi lợi nhuận lớn nhất thế giới có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ với số chi nhánh hiện tại 100 chi nhánh và tiếp tục tăng. IWS Việt Nam chính thức là chi nhánh vào tháng 5/2014.
IWS Việt Nam là sân chơi màu nước quy mô và chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ của Hàng Da Galleria, triển lãm cũng đánh dấu sự tham gia bước đầu vào chuỗi hoạt động của PHIÊN ART – một thương hiệu hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của Hàng Da Galleria.
CN
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác