Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh chào xuân Ất Mùi 2015

Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh chào xuân Ất Mùi 2015 - ảnh 1
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm
(Cinet)- Ngày 26/2, tại Trung tâm triển lãm mỹ thuật nhiếp ảnh (29 Hàng Bài, Hà Nội) đã diễn ra khai mạc Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh chào xuân Ất Mùi 2015. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VHTTDL) được khởi động từ năm 2010.
Tới dự khai mạc triển lãm có ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Triển lãm giới thiệu 60 tác phẩm gồm 29 tác phẩm mỹ thuật, 31 tác phẩm nhiếp ảnh của 15 tác giả là cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác tại Cục. Họ là những cán bộ làm nhiều chuyên ngành khác nhau nhưng với niềm đam mê nghệ thuật, ngoài việc cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cũng không quên thường xuyên sáng tác, giới thiệu tác phẩm để khẳng định mình trong sáng tạo nghệ thuật. Những cán bộ đoàn viên công đoàn Cục đã gửi gắm cảm xúc chân thực, thể hiện tình yêu cuộc sống, yêu thiên nhiên và con người vào trong mỗi bức tranh, từng bức ảnh. Thưởng thức các tác phẩm này, người xem có thể cảm nhận được niềm vui vào cuộc sống và thầm mong ước những điều tốt đẹp trong năm mới 2015.
Triển lãm lần này có sự góp mặt của nhiều họa sĩ tên tuổi trong giới như Vi Kiến Thành, Đoàn Thị Thu Hương, Nguyễn Cao Tuấn cùng sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ Trần Kim Thoa, Hoàng Minh Đức, Ngô Quang Dương, Đinh Minh Đông, Nguyễn Phú Quý, Bùi Đình Hải, Trịnh Tuấn Hiệp và nhiếp ảnh gia Chu Thu Hảo, Tạ Vũ Thanh Ngọc, Nguyễn Thị Tuyền cùng cán bộ yêu nghệ thuật như Phùng Quang Luyến, Trần Hạnh Chi.
Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh chào xuân Ất Mùi 2015 - ảnh 2
Thứ trưởng Vương Duy Biên tới dự và tham quan triển lãm

Hoạt động triển lãm đầu xuân của Công đoàn Cục Mỹ thuật đã thực sự trở thành nét đẹp văn hóa có ý nghĩa sâu sắc và là bó hoa tươi thắm gửi tới công chúng yêu nghệ thuật thủ đô lời chúc mừng Xuân mới 2015, mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh.
Một số tác phẩm trưng bày tại triển lãm:
Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh chào xuân Ất Mùi 2015 - ảnh 3
Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh chào xuân Ất Mùi 2015 - ảnh 4
Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh chào xuân Ất Mùi 2015 - ảnh 5
Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh chào xuân Ất Mùi 2015 - ảnh 6
Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh chào xuân Ất Mùi 2015 - ảnh 7
Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh chào xuân Ất Mùi 2015 - ảnh 8
Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh chào xuân Ất Mùi 2015 - ảnh 9

CN
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác