Triển lãm mỹ thuật "Tranh tượng"

Triển lãm mỹ thuật
Một tác phẩm tại triển lãm. Ảnh: internet
(Cinet)- Tại tầng 2 nhà triển lãm 16 Ngô Quyền, Hà Nội đang diễn ra triển lãm mỹ thuật "Tranh tượng" lần thứ 3 của các họa sĩ, nhà điêu khắc thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội.
Triễn lãm trưng bày hơn 60 tác phẩm nghệ thuật với nhiều thể loại bao gồm hội họa, tranh cổ động, điêu khắc tượng, phù điêu, gốm nghệ thuật... với các chất liệu phong phú như sơn dầu, sơn mài, lụa, giấy gió, cắt dán giấy, vải kết hợp với ánh sáng điện mang tính ấn tượng cao.
Triển lãm giới thiệu đến công chúng yêu thích nghệ thuật những sáng tác mới của các nghệ sĩ. Mỗi nghệ sĩ là một phong cách, một cách nhìn về phong cảnh thiên nhiên, sinh hoạt, đời sống xã hội của con người trên khắp nẻo đường của Tổ quốc Việt Nam thân yêu.
Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội trực thuộc Hiệp Hội UNESCO thành phố Hà Nội. Đây là một tổ chức hoạt động về lĩnh vực nghệ thuật tạo hình, bao gồm: hội họa, điêu khắc, gốm mỹ thuật, thiết kế các mô hình nghệ thuật...Thành viên của Trung tâm là các họa sĩ, các nhà điêu khắc, các nhà thiết kế Mỹ thuật chuyên nghiệp đã và đang làm việc trong các cơ quan nhà nước, trường Đại học, trường dạy nghề, hội nghệ thuật và một số nghệ sĩ sáng tạo tự do theo sở thích của cá nhân…
Mục tiêu và hoạt động của Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội là lao động sáng tạo về nghệ thuật tạo hình. Hàng năm, Trung tâm tổ chức nhiều triển lãm trong và ngoài nước với tiêu chí nâng cao tính thẩm mỹ đối với công chúng yêu thích nghệ thuật.
Triển lãm diễn ra đến ngày 24/6.
CN
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác