Triển lãm nghệ thuật Davines Art Series số 5

(Cinet) - Triển lãm nghệ thuật Davines Art Series số 5 (DAS 5) đang diễn ra tại Trung tâm Thông tin Văn hoá Hồ Gươm (số 2 Lê Thái Tổ, Hà Nội) mang đến cho khán giả góc nhìn gần gũi hơn về nghệ thuật và cơ hội gặp gỡ những nghệ sĩ luôn trăn trở gắn nghệ thuật vào cuộc sống.
 
Triển lãm nghệ thuật Davines Art Series số 5 - ảnh 1
Một góc triển lãm. (Ảnh: doanhnhanonline.com.vn)

Với chủ đề “Nghệ thuật là gì nếu không phải là một trạng thái của cuộc sống”, DAS số 5 không nhằm mục đích giới thiệu tác phẩm, mà hướng đến những câu chuyện kể về những người làm nghệ thuật vì cuộc sống, dùng nghệ thuật để phản ánh những khoảnh khắc của cuộc sống.

DAS số 5 trở lại với những người yêu nghệ thuật cùng những nghệ sĩ đời thường: Nguyễn Vũ Xuân Lan, Trần Vũ Hải, Phạm Trần Quân, Nguyễn Thị Phương Thảo và Trần Quốc Khánh.

Mỗi nghệ sĩ mang đến một loại hình nghệ thuật đặc trưng, không thể nhầm lẫn như: Bộ sưu tập đèn chùm và đồ nội thất tái chế của Trần Vũ Hải, bộ sưu tập tranh của họa sĩ trẻ Nguyễn Vũ Xuân Lan và bộ sưu tập 7 bức tranh sơn dầu của họa sĩ Phạm Trần Quân. Tất cả mang đến cho người xem một cuộc dạo chơi đa màu sắc khi những mảng màu nghệ thuật gắn liền với khoảnh khắc cuộc sống. 

Davines được biết đến là thương hiệu đồng hành với nghệ thuật, với sứ mệnh mang các tác phẩm nghệ thuật đến gần hơn với công chúng và quảng bá những nghệ sỹ thực sự tài năng.

Davines Art Series (DAS) đã ra đời với tinh thần ấy từ năm 2012 để đến thời điểm hiện tại, chuỗi hoạt động nghệ thuật DAS được công nhận như một món ăn tinh thần bổ sung vào đời sống văn hóa nghệ thuật của công chúng.

Triển lãm nghệ thuật Davines Art Series số 5 sẽ diễn ra tới hết ngày 08/11/2016 tại Trung tâm Thông tin Văn hoá Hồ Gươm (số 2 Lê Thái Tổ, Hà Nội).

AV (tổng hợp)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác