Triển lãm "Nhiếp ảnh với lực lượng vũ trang Quân khu 9"

Triển lãm
(Cinet)- Nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014), Hội Nghệ sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam đã phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 9 tổ chức lễ tổng kết Trại Sáng tác ảnh nghệ thuật tại đồng bằng sông Cửu Long năm 2014 và khai mạc Triển lãm ảnh thời sự nghệ thuật với chủ đề “Nhiếp ảnh với lực lượng vũ trang Quân khu 9”.
Triển lãm đã giới thiệu những tác phẩm từ Trại Sáng tác ảnh nghệ thuật tại đồng bằng sông Cửu Long năm 2014. Trại Sáng tác ảnh nghệ thuật tại đồng bằng sông Cửu Long năm 2014 đã thu hút 80 nghệ sĩ nhiếp ảnh của 13 tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long tham dự.
Các tác phẩm tập trung phản ánh các lĩnh vực hoạt động như: quân sự, chính trị, hậu cần, kỹ thuật, kinh tế... ở các loại hình đơn vị chủ lực, địa phương, các binh chủng…Các bức ảnh triển lãm không những có giá trị cao về mặt nghệ thuật, mà còn có giá trị tư tưởng và thực tiễn; phản ánh sinh động về nét đẹp của người lính nói riêng và hoạt động của lực lượng vũ trang Quân khu, Quân đội nói chung.
Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao thưởng cho tác giả của 10 tác phẩm xuất sắc nhất. Được biết, sau buổi tổng kết, Cục Chính trị Quân khu 9 sẽ chọn 100/550 bức ảnh đi trưng bày triển lãm tại các đơn vị lực lượng vũ trang Quân khu 9 với chủ đề “Nhiếp ảnh với lực lượng vũ trang Quân khu 9”.
T.T
 
.
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác