Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam - Telefilm 2015

Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam - Telefilm 2015 - ảnh 1
Họp báo giới thiệu triển lãm (nguồn: internet)
(Cinet)- Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam - Telefilm 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 4-6/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, Thành phố Hồ Chí Minh.
Telefilm 2015 do VTV trực tiếp chỉ đạo thực hiện cùng TVAd, phối hợp với Công ty Cổ phần Adpex tổ chức. Năm nay,  hướng đến mục tiêu tạo lập sàn giao dịch về phim và truyền hình hiệu quả nhất trong khu vực, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị ngành phim và truyền hình trên thế giới, Telefilm 2015 sẽ có quy mô mở rộng với gần 300 gian hàng của hơn 150 đơn vị chuyên ngành đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ có nền công nghiệp điện ảnh và truyền hình phát triển.
Về phía các đơn vị Việt Nam, những đơn vị lớn về công nghệ, sản xuất chương trình truyền hình hiện nay như Cát Tiên Sa, BHD, Multi Media, TNS, Lasta, Sóng Vàng, ADT, Việt Ba, Sunrise, Việt Com, Dolphin,..sẽ tham dự triển lãm.
Bên cạnh đó, Telefilm 2015 sẽ diễn ra một số hoạt động hấp dẫn khác như: tổ chức ba hội thảo chuyên môn chất lượng cao, thảo luận về các chuyên đề hấp dẫn; giao lưu, tương tác với khán giả truyền hình,…
Dù mới qua 2 lần tổ chức nhưng Telefilm  đã trở thành sự kiện hàng năm dành cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình. Đây là cơ hội để các đơn vị truyền hình trong nước giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các đơn vị nước ngoài, tạo lập sàn giao dịch về phim và truyền hình hiệu quả nhất trong khu vực, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị ngành phim và truyền hình trên thế giới.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác