Triển lãm Sông Hồng - Giới thiệu những tác phẩm hội họa xuất sắc

Triển lãm Sông Hồng - Giới thiệu những tác phẩm hội họa xuất sắc - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: internet
(Cinet)- Những tác phẩm hội họa xuất sắc của hơn 40 họa sỹ nổi tiếng và tài năng sẽ được trưng bày bày tại Triển lãm Sông Hồng vào ngày 3/10.
Triển lãm trưng bày sáng tác của các họa sỹ ở nhiều lứa tuổi khác nhau với phong cách, chất liệu phong phú, đa dạng - từ phong cách hiện thực, trừu tượng, đến đương đại được thể hiện dưới chất liệu sơn mài, sơn dầu, chất liệu tổng hợp và nhiều chất liệu khác. Có thể kể đến các họa sỹ tên tuổi, thành danh như Trần Lưu Hậu, Lê Thiết Cương, Đặng Xuân Hòa, Lý Trực Sơn, Trần Tuấn, Nguyễn Thị Quế…; các họa sỹ trẻ tài năng như Phạm Tuấn Tú, Ngô Hải Yến, Nguyễn Đức Đàn, Nguyễn Xuân Lục, Nguyễn Đức Việt, Lê Thị Minh Tâm, Hoàng Hữu Vân, Nguyễn Đình Vũ, Trần Hoàng Hải Yến, Vũ Tuấn Dũng, Lưu Bảo Trung…
Triển lãm sông Hồng là hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi các sự kiện mà Viet Art Space tổ chức nhằm tạo ra diễn đàn bền vững, giới thiệu các sản phẩm nghệ thuật, khuyến khích các nghệ sĩ không ngừng sáng tạo, thúc đẩy việc giao lưu nghệ thuật giữa Việt Nam và thế giới.
Được biết, dự án Viet Art Space có tham vọng thiết lập một hoạt động giao dịch liên quan đến tác phẩm nghệ thuật theo những mô hình chuẩn của các nước phát triển và cố gắng kết nối với những tổ chức thương mại nghệ thuật có uy tín trong khu vực Đông Nam Á và thế giới. Hoạt động này sẽ đưa ngành thương mại nghệ thuật vào một quỹ đạo đúng và tạo ra môi trường tốt cho mối quan hệ sáng tạo và thương mại nghệ thuật.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác