Triển lãm tác phẩm mỹ thuật kích thước nhỏ mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016

Triển lãm tác phẩm mỹ thuật kích thước nhỏ mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016 - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: internet
(Cinet)- Thực hiện kế hoạch triển lãm năm 2016 của Hội Mỹ thuật Việt Nam, Triển lãm Mỹ thuật Mừng Đảng, Mừng Xuân Bính Thân sẽ khai mạc vào ngày 25/01/2016 tại Nhà triển lãm Mỹ thuật 16 Ngô Quyền, Hà Nội.
Theo đó, đối tượng tham gia triển lãm là các hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam đang sinh hoạt tại các Chi hội tại Hà Nội. Các tác phẩm tham gia đa dạng ở nhiều thể loại như Hội họa, Đồ họa, Phù điêu… và có kích thước chiều rộng nhất không quá 60cm, chiều nhỏ nhất không dưới 30cm kể cả khung, không hạn chế chất liệu và hình thức thể hiện.
Tham dự triển lãm, công chúng yêu mỹ thuật sẽ thấy được bức tranh Xuân muôn vẻ từ một thoáng trời, nước, cây, mây, hoa cỏ ngoài vườn hay bình hoa trong nhà… đến chủ đề liên quan tới con giáp của mùa xuân Bính Thân. Tất cả ẩn chứa niềm vui, ước vọng về mùa Xuân mới với những thành công mới trong sáng tạo.
Việc sáng tác các tác phẩm mới vào mỗi dịp Tết đến Xuân về đã trở thành nét đẹp truyền thống của nhiều thế hệ họa sỹ, nghệ sỹ tạo hình Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của Hội Mỹ thuật Việt Nam nhằm tạo sân chơi ngày tết cho các họa sĩ, nghệ sĩ tạo hình tham gia đồng thời tạo điều kiện để các hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam đang sống, làm việc tại Hà Nội có dịp gặp gỡ nhau sau một năm sáng tác và có thêm tác phẩm mới.
CN
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác