Triển lãm “Vẽ ký ức – Đi tìm niềm vui sống”

(Cinet) – Đến với triển lãm “Vẽ ký ức – Đi tìm niềm vui sống” đang diên ra tại Trung tâm thông tin văn hóa Hồ Gươm, công chúng yêu mỹ thuật sẽ được các họa sĩ không chuyên ở độ tuổi trung niên (trên 45 tuổi) - đại diện cho những người về hưu cô đơn trong đô thị hiện đại chia sẻ chuyến hành trình hơn một năm tìm thấy niềm vui sống.
 
Triển lãm “Vẽ ký ức – Đi tìm niềm vui sống” - ảnh 1
Một trong những tác phẩm trưng bày tại triển lãm. (Ảnh: baotintuc)

Triển lãm “Vẽ Ký ức – Đi tìm niềm vui sống” do Xưởng vẽ Ký ức tổ chức nhân kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/2017) nhằm lan tỏa tinh thần sống vui – sống khỏe của học viên tới cộng đồng người trung niên nói chung.

Lấy chủ đề xuyên suốt là “Niềm vui của cô chú là gì?”, không tập trung vào kỹ thuật chuyên môn, triển lãm chia sẻ câu chuyện lần đầu bén duyên với hội họa, cách họ bầu bạn với nghệ thuật, tìm thấy niềm vui sống thực sự của mình. Câu chuyện riêng của từng người đã góp phần tạo nên một chân dung chung của thế hệ trung niên đang sống trong các đô thị lớn hiện nay.

Triển lãm “Vẽ Ký ức – Đi tìm niềm vui sống” sẽ diễn ra tới hết ngày 05/10/2017 tại Trung tâm thông tin văn hóa Hồ Gươm (số 2 Lê Thái Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội)./.

AV (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác