Triều tiên: Thành lập nhóm nhạc phiên bản SNSD của Hàn Quốc

(Cinet)_ Nếu như các cô gái SNSD của Hàn Quốc thu hút khán giả bằng vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung, những vũ điệu sôi động đầy lôi quấn thì Wang Je San – nhóm nhạc mới thành lập của Triều Tiên cũng thu hút người xem bởi những điều tương tự.

Nhóm SNSD của Hàn QuốcNhóm SNSD của Hàn Quốc

Mới đây, trong một chương trình của Channel A có tên " We’re Coming to Meet You" , nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì một nhóm nhạc rất giống với SNSD tại Triều Tiên. Những cô gái này không hoàn toàn giống nhóm nhạc thần tượng ở Hàn Quốc. Tuy nhiên hai nhóm này đều có rất nhiều điểm tương đồng như bề ngoài, vũ đạo…

Triều tiên: Thành lập nhóm nhạc phiên bản SNSD của Hàn Quốc - ảnh 2
Wang Je San của Triều Tiên

Những cô gái của Wang Je San được đích thân cố chủ tịch Kim Jong II lựa chọn. Các cô phải vượt qua được nhiều buổi thử giọng và phải đáp ứng được một số điều kiện khắt khe khác để trở thành thành viên của nhóm. Bên cạnh tài ca hát và vũ đạo, họ cũng phải đạt tiêu chuẩn về địa vị xã hội, chiều cao, tài năng khác. Ngoài ra, những thành viên trong nhóm nhạc này cũng phải chịu những điều khoản hết sức khắt khe trong hợp đồng. Một khi đã trở thành thành viên của “nhóm nhạc quốc dân” này, các cô gái không được phép tách rời khỏi nhóm bởi những lo ngại về an ninh quốc gia. Một khi ai đó ra khỏi nhóm, rất có thể một số bí mật về lãnh đạo Triều Tiên sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài. Cũng giống như SNSD của Hàn Quốc, nhóm nhạc này cũng có những chuyến thăm căn cứ quân sự và có những buổi diễn đặc biệt nhằm hỗ trợ về tinh thần những người lính của đất nước.

NLH

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác