Trọng Tấn: Hát bằng cả trái tim trong đêm nhạc “Tình khúc thời hoa lửa”

(Cinet) – Đêm nhạc “Tình khúc thời hoa lửa”, Trọng Tấn sẽ mang đến khán giả không chỉ là những lời ca bằng âm nhạc mà còn là lời tri ân từ tận đáy con tim.
 
Trọng Tấn: Hát bằng cả trái tim trong đêm nhạc “Tình khúc thời hoa lửa” - ảnh 1
Ca sĩ Trọng Tấn.
 
Những bản tình ca ghi lại dấu ấn sâu đậm đồng hành cùng hai cuộc kháng chiến của dân tộc sẽ được Nhà hát nghệ thuật Đương đại Việt Nam tổ chức trong đêm nhạc “Tình khúc thời hoa lửa”.

Chương trình sẽ diễn ra vào 20h ngày 22/4/ 2018 tại Nhà hát Lớn, Hà nội với sự tham gia của các Nghệ sĩ, ca sĩ như: NSND Thanh Hiền, NSND Trung Đức, Cẩm Vân, Trọng Tấn, Đức Tuấn , Tiến Hưng …

Là một trong những ca sĩ tham gia chương trình “Tình khúc thời hoa lửa”, Trọng Tấn cho biết: “Đêm nhạc diễn ra như một lời tri ân Tổ quốc, những người anh hùng đã hi sinh để bảo vệ hòa bình cho dân tộc. Hàng năm, Trọng Tấn được hát rất nhiều chương trình ca nhạc có chủ đề khác nhau, tuy nhiên, đến với chương trình này, Trọng Tấn sẽ mang đến khán giả không chỉ là những lời ca bằng âm nhạc mà còn là lời tri ân từ tận đáy con tim.
Những ca khúc trong chương trình không phải các sáng tác mới. Ngoài giá trị âm nhạc, lịch sử thì các ca khúc đó còn là sự chắt chiu tâm huyết của người nhạc sĩ. Hầu hết các tác phẩm đều được các nhạc sĩ sống trong kháng chiến viết nên bằng sức sống mãnh liệt  và sự khát khao hòa bình. Thế nên Trọng Tấn cảm thấy rất tự hào và vinh dự khi được hát cho khán giả nghe”.
 
Ngô Đồng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác