Trưng bày ảnh “Bình Phước - 20 năm một chặng đường”

Với không gian mở và gần gũi với quần chúng, ngày 19-12, tại quán cà phê Đam mê Art (Đồng Xoài), Chi hội Nhiếp ảnh thuộc Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức trưng bày, giới thiệu ảnh nghệ thuật và ảnh thời sự năm 2017. Hơn 40 tác phẩm của 14 hội viên được trưng bày, giới thiệu.
 
Trưng bày ảnh “Bình Phước - 20 năm một chặng đường” - ảnh 1
Hội viên Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh Bình Dương cùng khách tham quan triển lãm cùng phân tích ảnh “Phút nông nhàn” của tác giả Quang Hùng
 
Với chủ đề “Bình Phước - 20 năm một chặng đường”, các nhiếp ảnh gia đã cung cấp cho người xem những tác phẩm đẹp, thể hiện sự đổi thay của tỉnh trong 20 năm tái lập và phát triển. Hơn 40 tác phẩm thuộc các đề tài kinh tế - xã hội, văn hóa - văn nghệ, thể thao, quốc phòng - an ninh... đã được thể hiện ấn tượng, đặc sắc dưới lăng kính của những nhiếp ảnh gia.

Anh Nguyễn Phúc, Chi hội trưởng Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh cho biết: Trưng bày ảnh nghệ thuật và thời sự tại không gian quán cà phê là hoạt động mới, lạ của anh chị em nhiếp ảnh. Đây là hoạt động đầu tiên để đưa nghệ thuật nhiếp ảnh đến với quần chúng. Qua đó thể hiện tâm thế sẵn sàng của Chi hội Nhiếp ảnh trước thềm Đồng Xoài trở thành thành phố./.

Theo baobinhphuoc.com.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác